Sứ mệnh - Tầm nhìn

2015-01-05 15:50:07

Tầm nhìn:

Công ty Anh Kiệt luôn nỗ lực phấn đấu cho mục tiêu trở thành công ty hàng đầu Việt nam trong lĩnh vực phân phối, kinh doanh thiết bị thiết bị giáo dục, thiết bị điện tử nghe nhìn, thiết bị chăm sóc sức khỏe.

 

Sứ mệnh:

Với phương châm "Hợp tác cùng phát triển" toàn thể các thành viên trong công ty chúng tôi luôn đoàn kết và luôn nỗ lực hết mình nhằm mang tới Quý Khách Hàng những sản phẩm và dịch vụ với chất lượng cao nhất, phong cách phục vụ tốt nhất.

Với trình độ chuyên sâu về kỹ thuật kết hợp với sức trẻ sáng tạo, tâp thể công ty Anh Kiệt luôn sẵn sàng phục vụ Qúy Khách hàng bằng tất cả sự nhiệt huyết của mình nhằm đáp lại niềm tin tưởng của Qúy Khách hàng đã dành cho chúng tôi.

 

Giá trị cốt lõi:

Anh kiệt luôn đề cao giá trị con người và luôn lấy con người làm trọng tâm cho mọi hoạt động phát triển của doanh nghiệp.

Mỗi thành viên của công ty Anh Kiệt được tạo điều kiện tốt nhất để phát triển tư duy và năng lực của bản thân. Mọi nỗ lực đóng góp xây dựng cho sự phát triển của Anh Kiệt đều được ghi nhận và khen thưởng xứng đáng.

Khách hàng của Anh Kiệt chính là những người bạn, là những đối tác mà Anh Kiệt phải có trách nhiệm quan tâm, bảo vệ, chia sẻ và cùng khách hàng đi đến mục tiêu nâng cao chất lượng của cuộc sống.

 

Triết lý Kinh doanh:

Chất lượng sản phẩm và dịch vụ:

Là tiêu chí tiên quyết, yếu tố tạo nên sự phát triển bền vững của Anh Kiệt.

 

Khách hàng luôn là bạn hàng:

Công ty Anh Kiệt luôn chia sẻ lợi ích, trách nhiệm, thuận lợi cũng như  khó khăn cùng Khách hàng.

 

Phương châm hành động:

Luôn tạo sự đột phá

Luôn tạo sự đột phá nhằm rút ngắn khoảng cách, đi tắt đón đầu, tạo ưu thế cạnh tranh, cạnh tranh lành mạnh.

 

Luôn đoàn kết và thống nhất

Là nền tảng tạo nên sức mạnh và sự phát triển vững chắc  của Anh Kiệt.


Luôn không ngừng tư duy và phát huy sáng kiến

Mọi thành viên của Anh Kiệt luôn không ngừng tư duy, phát huy sáng kiến. Mọi sáng kiến đều được tôn trọng và đóng góp vào sự thành công chung.

 

Luôn dám nghĩ dám làm, dám chịu trách nhiệm, quyết định kịp thời, triển khai quyết liệt.

 

Hợp tác trong mọi mặt

Luôn hợp tác tạo ra sự hiệu quả cao, kiểm soát và giảm tối đa rủi ro trong mỗi công việc.