Giải pháp phòng học đa năng COMWEB MCC-201 VES

2016-04-11 09:59:13

Tổng quan:

 

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyên nghiên cứu và sản xuất các thiết bị điện tử, đặc biệt là các thiết bị điện tử trong lĩnh vực giáo dục. Tập đoàn điện tử Kuang Chien có trụ sở tại Đài Loan đã thiết kế và sản xuất ra Hệ thống phòng học đa tính năng chuyên dụng MCC-201VES.


Với trên 20 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất các thiết bị Hệ thống phòng học ngoại ngữ, phòng học đa tính năng trong lĩnh vực giáo dục, đến nay Hệ thống phòng học đa tính năng này đã hoàn thiện và hội tụ đầy đủ các tính năng ưu việt trong việc đào tạo ngoại ngữ cung như các môn học khác như sinh học, lịch sử, vật lý, hóa học... chỉ trong một phòng học duy nhất.


Sử dụng Hệ thống thiết bị Phòng học Multimedia MCC-201VES cho phép người đầu tư dễ dàng đưa ra được sự lựa chọn thiết bị phù hợp với kinh phí đầu tư thực tế của mỗi mỗi trường,
Cụ thể là:


- Khi sử dụng Hệ thống Phòng học này, các trường học có thể đầu tư ngay từ đầu thiết bị đủ cho số học sinh học tập hoặc đầu tư mở rộng phần khi có thêm kinh phí bằng cách mở rộng thêm hệ thống mà không bị ảnh hưởng đến chất lượng cũng như bị lạc hậu của thiết bị đã dầu tư từ trước.


- Hoặc có thể lắp thiết bị này ngay trên phòng học máy tính đã có sẵn để trở thành phòng học đa tính năng - Multimedia.


Việc sử dụng thiết bị MCC-201VES rất linh hoạt, tạo ra sự thân thiện trong quá trình giảng dạy và học tập cho giáo viên cũng như học viên.


Khi sử dụng Hệ thống phòng học đa tính năngMCC-201VES, giáo viên dễ dàng sử dụng các loại giáo trình hoặc phần mền chương trình học ngoại ngữ, giảng dạy tin học, các môn tự nhiên, xã hội... thông qua tính năng truyền hình ảnh và âm thanh sinh động đến người học, tạo ra sự lôi cuốn cho học viên cũng như sự truyền đạt kiến thức của giáo viên tới học viên.


Giáo viên có quyền kiểm soát mọi hoạt động của học viên thông qua bàn điều khiển của giáo viên trên bàn điều khiển trung tâm.


Trong quá trình sử dụng, có thểđể mở rộng hệ thống tạo điều kiện trong việc khai thác dữ liệu trong quá trình giảng dạy và học tập.


Khối điều khiển trung tâm MDL-694TES của Hệ thống với tính năng như một bộ não người, có tính năng thu nhận tín hiệu hình ảnh và âm thanh từ máy tính của giáo viên cũng như các thiết bị ngoại vi khác, đồng thời truyền tải tín hiệu hình ảnh và âm thanh đến từng bộ thu phát tín hiệu của học viên.


Hệ thống phòng học đa tính năng này dã được sử dụng tại nhiều nước trên thế giới như các nước Tây âu, Mỹ, Singapore, Indonesia, Malaysia.. Việt nam.


Hiện nay, phòng học đa tính năng MCC-201VES đã được lắp đặt và sử dụng hiệu quả ở các trường điển hình như Trường Đại học Ngoại ngữ thuốc Đại học Quốc gia Hà nội, Trường Đào tạo Cán bộ thương mại TW, Trường Cao đẳng Duyên hải - Hải Phòng, Trường Đại học Phú Yên, Đại học An Giang, Cao đẳng sư phạm Lạng Sơn, một số trường THPT trong thành phố Hà nội...


Với chủ trương tin học hoá kết hợp với đào tạo ngoại ngữ, Bộ Giáo dục và Đào tạo khuyến khích việc đầu tư Hệ thống phòng học đa tính năng để phát huy tối đa hiệu suất sử dụng của thiết bị trong việc đào tạo tin học, ngoại ngữ, các môn về kỹ thuật cũng như các môn về xã hội.

 

Tính năng cơ bản:

 

- Truyền tải âm thanh và hình ảnh.


- Tổng hợpcác tín hiệu đầu vào từ các thiết bị ngoại vi như đầu DVD, DVR .... tới các máy học viên.


- Quan sát học viên.


- Làm tối màn hình của học viên.


- Kiểm soát các học viên trong lớp.


- Học viên mẫu.


- Hội thoại.


- Lập nhóm.


- Thực hành theo nhóm.


- Quảng bá theo nhóm.


- Cô lập học viên từ hệ thống.....


- Chuyển tải các gói dữ liệu từ máy tính giáo viên tới các học viên hoặc ngược lại.

 

Sơ đồ kết nối hệ thống:

 

PHÒNG HỌC ĐA CHỨC NĂNG COMWEB – MCC201

Xem thông số kỹ thuật tại: PHÒNG HỌC ĐA NĂNG COMWEB MCC-201 VES

Các bài mới