Mua bóng đèn led phát ion âm ở đâu

2015-04-20 14:50:50

Đèn led phát ion âm là một sản phẩm hoàn toàn hữu dụng với gia đình, mặt hàng gia dụng nhỏ gọn, tiết kiệm và hiệu quả. Tuy nhiên đây là sản phẩm khá mới mẻ với người dân Việt chưa có thật sự nhiều người biết đến. Vậy nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm, mua sản phẩm đèn led phát ion âm ở đâu uy tín?

 

Xin nhắc lại, đèn led phát ion âm là một  loại đèn led, sử dụng công nghệ phát ra những ion âm trong không khí, giúp trung hòa bụi bẩn, mùi hôi, các chất độc hại và đặc biệt phân rã được rất nhiều chất có thể gây ung thư trong khói thuốc lá. Sản phẩm đa dạng phù hợp với nhiều yêu cầu từ phòng khách, phòng ngủ, phòng tắm, nhà bếp đến xe hơi, xe ô tô. Bạn có thể xem thêm: tác dụng của đèn led ion âm để biết chi tiết hơn...>>>

 Các sản phẩm đèn led phát ion âm

 

Nguồn gốc xuất xứ:

Đây là sản phẩm có nguồn gốc từ Hàn Quốc được công tư BlueN nghiên cứu và sản xuất. (trang chủ: http://mybluen.com). Công nghệ đèn led ion âm của BlueN hoàn toàn khác so với một số sản phầm cùng loại hiện quảng cáo trên thị trường Việt Nam:

 

- Bóng đèn led phát ion âm BlueN được nhập khẩu bởi Anh Kiệt không phát sinh ozone trong khi sử dụng. Về bản chất ozone là giúp khử trùng, khử động thông qua các phản ứng hóa học là oxy hóa chất độc. Tuy nhiên nếu hàm lượng ozone lớn dễ gây ra mùi rất khó chịu và gây ngộ độc cho con  người và động vật. Về cơ bản, tại Việt Nam chưa có doanh nghiệp nào sản xuất được loại đèn ion âm tương tự như của BlueN, chỉ có loại đèn led phát ion âm sử dụng cho xe hơi, tuy nhiên theo nhiều phản hồi từ phía khách hàng, loại đèn này có thể khử mùi cho xe hơi nhưng lại gây ra mùi tanh xuất phát từ việc dư thừa lượng ozone trong khi sử dụng. Với đèn led phát ion âm cho xe hơi BN 506 của BlueN thì không có hiện tượng như vậy, đã có rất nhiều khách hàng khác nhau sử dụng và hài lòng về chất lượng sản phẩm so với nhu cầu của họ.

 

- Một ưu thế khác của đèn led phát ion âm BlueN là khả năng chiếu sáng. Mặc dù công suất lớn nhất đối với sản phẩm gia dụng chỉ là 8W nhưng khả năng phát sáng của nó không kém bóng đèn led thông thường có công suất 40W mà tiết kiệm điện năng hơn gấp nhiều lần. Đồng thời với công nghệ đèn led thông minh, sản phẩm này có tuổi thọ rất cao, khoảng 4-6 năm sử dụng.

 

Mua đèn led phát ion âm ở đâu:

Hiện tại, ở Việt Nam công ty Anh Kiệt là đại lý được ủy quyền phân phối trực tiếp sản phẩm đèn led ion âm của công ty BlueN. Ngoài ra, để sản phẩm tiếp cận được với nhiều người tiêu dùng, có rất nhiều đại lý được Anh Kiệt ủy quyền bán lẻ sản phẩm này trên thị trường. Tất cả sản phẩm không có thông tin của Anh Kiệt đều không phải hàng chính hãng xuất xứ từ Hàn Quốc. Để đặt hàng bạn có thể liên hệ trên website, chúng tôi sẽ chuyển sản phẩm tận tay hoặc đến địa chỉ: Phòng 7.03, tòa nhà toyota, 315 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội để lấy xem và lấy sản phẩm trực tiếp. Khách hàng tỉnh xa có thể đặt hàng online thông qua chức năng giỏ hàng trên website.

 

Hiện tại, Anh Kiệt đang tiếp tục mở rộng các đại lý phân phối sản phẩm này, thông tin các đại lý sẽ được cập nhật lại trong thời gian tới.

Các bài đã đăng