Máy chiếu đa năng Triumph Board PJ3000i UST-W DLP

Mã SP: 510

Tình trạng: Còn hàng

Bảo hành: 12 tháng

Mô tả sản phẩm:

- Độ phân giải thực: WXGA ( 1280 x 800).

- Độ tương phản: 15.000:1 Hi –Contrast mode.

- Cường độ sáng: 3.500 ANSI Lumes.

Giá bán: Liên hệ
Số lượng + -
Cho vào giỏ Xem giỏ hàng
Giới thiệu chung Thông số kỹ thuật Hướng dẫn sử dụng Video Nhận xét

Tổng quan:


Công nghệ cảm ứng đa điểm tích hợp vào máy chiếu – không cần thêm bảng tương tác . Các mô-đun Laser Curtain dễ dàng gắn lên bảng phẳng tạo ra một chùm tia hồng ngoại vật chiếu bao gồm toàn bộ hình chiếu. Các camera hồng ngoại tích hợp với máy chiếu cảm nhận hình ảnh từ một ngón tay, bút hoặc bút cảm ứng lên bề mặt. Có thể lên đến 10 điểm cảm ứng đồng thời!


Rút ngắn khoảng cách chiếu và tối đa hóa tính hiệu quả bài thuyết trình của bạn với máy chiếu TRIUMPH BOARD PJ3000i UST-W DLP . Cung cấp một giải pháp chiếu ngắn khoảng cách cho giáo dục (bao gồm cả bảng trắng tương tác) và các ứng dụng trong văn phòng.


Sự lưa chọn lý tưởng cho bất kỳ phòng trong môi trường giáo dục và doanh nghiệp, các máy chiếu PJ3000i UST-W DLP tối ưu không gian có sẵn để cài đặt, sử dụng với màn hình và bảng trắng tương tác. Giúp tăng khả năng tiếp thu và giúp cải thiện kết quả với những bài học trong 2D hoặc 3D. Khi sử dụng các màn chiếu được thiết kế đặc biệt các PJ2000i UST được cài đặt đơn giản.


Các tính năng bảo mật (ví dụ như khả năng khóa Kensington) đảm bảo các máy chiếu là an toàn và bảo đảm.


Được thiết kế vô cùng tinh sảo, PJ3000i UST-W DLP với cường độ sáng 3500 lumens và độ sáng tuyệt vời, kết hợp khả năng kết nối rộng và loa 10W, cho hình ảnh sáng rõ ràng và âm thanh trong gần như nguyên bản. PJ3000i UST-W DLP có nhiều tính năng tiết kiệm năng lượng thân thiện với môi trường - sinh thái chế độ tiêu thụ điện năng và tiếng ồn thấp giúp tăng tuổi thọ của đèn. Các chế độ chờ ít hơn 0.5W. .Tuổi thọ bóng đèn lên đến 4000 giờ.


Tính năng:


Với camera hồng ngoại gắn trên máy chiếu bạn có thể sử dụng tới 10 điểm chạm đồng thời.


Kết nối dễ dàng với máy tính thông qua cổng USB là có thể sử dụng tính năng bảng tương tác.


Không cần sử dụng bút chuyên dụng, bạn có thể sử dụng tay để điều khiển thông tin trên máy tính.


Máy chiếu siêu ngắn PJ3000i UST-W DLP được đặt gần với màn chiếu để các ánh sáng khi chiếu sẽ không làm chói mắt người dùng. Chiếu kích thước màn 78 "đường chéo hình ảnh ấn tượng với khoảng cách đặt máy là 69 cm. Vị trí đặt máy là treo tường.

.
Sử dụng hoàn hảo trong giảng dạy - Tối đa hóa không gian trong lớp học cho giáo viên và học sinh. Giáo viên có thể đứng gần bảng trắng tương tác mà không có ánh sáng cường độ cao từ máy chiếu trực tiếp vào mắt sáng ngời của họ.


Hình chiếu chi tiết - dễ dàng để đọc văn bản và đồ thị nhờ các tỷ lệ tương phản cực cao tối đa 15.000:1.


Bảo vệ an toàn với khóa Kensington , thanh bảo mật và bảo vệ mật khẩu máy chiếu của bạn để ngăn chặn hành vi trộm cắp. Bàn phím khóa ngăn chặn trái phép điều chỉnh và đảm bảo máy chiếu chỉ có thể được kiểm soát thông qua điều khiển từ xa hoặc mạng.


Màu sắc rực rỡ , tự động điều chỉnh ảnh màu sắc tuyệt đẹp, sống động và độ chính xác sẽ không bị hư hại theo thời gian nhờ vào BrilliantColor ™ và công nghệ DLP.


Công nghệ tương lai hiện diện trong chính lớp học của bạn. Tham gia và truyền cảm hứng cho học sinh với những bài học 3D trong sinh học, toán học, địa lý và nhiều hơn nữa.


Kết nối dễ dàng – PJ3000i UST-W DLP dễ dàng kết nối với nhiều thiết bị như máy tính và máy tính xách tay thông qua cổng kết nối HDMI, VGA.


Ngoài ra để đạt hiệu quả cao nhất trong giảng dạy bạn có thể lựa chọn thêm các phần mềm khác như: TB Comenius Office, RM Easiteach Next Generation và MyScript Stylus.

Sản phẩm liên quan