Màn hình cảm ứng Triumph board 65" Multi

Mã SP: 520

Tình trạng: Còn hàng

Bảo hành: 12 tháng

Mô tả sản phẩm:

- Loại màn hình: TFT LCD/A Standard/LED backlight.

- Độ phân giảu: 1920 x 1080.

- Vùng hiển thị: 1428.48 (H) x 803.52 (V)mm.

Giá bán: Liên hệ
Số lượng + -
Cho vào giỏ Xem giỏ hàng
Giới thiệu chung Thông số kỹ thuật Hướng dẫn sử dụng Video Nhận xét

Giới thiệu:


TRIUMPH BOARD 65 "LED LCD cảm ứng đa điểm có công nghệ quang học IR LED cho phép sáu ngón tay chạm, ba hoặc sáu người dùng viết và vẽ cùng một lúc bằng cách sử dụng ngón tay, bút hoặc thậm chí là một con trỏ (phụ thuộc vào SW).

 

TRIUMPH BAN 65 " LED LCD cảm ứng đa điểm là một công cụ thuyết trình hiệu quả để hiển thị hình ảnh, dữ liệu, thuyết trình, những suy nghĩ, ý tưởng và dự báo kinh doanh. Thao tác trực tiếp với máy tính điều khiển trực tiếp thông qua LED LCD MULTI Touch.

 

TRIUMPH BOARD 65 "LED LCD cảm ứng đa điểm không cần một máy chiếu, Dễ dàng cài đặt, không bị điều kiện ánh sáng chi phối , thiết kế thời trang và phong cách.


Tính năng:


Cho phép sáu ngón tay chạm, ba hoặc sáu người dùng viết và vẽ cùng một lúc bằng cách sử dụng ngón tay, bút hoặc thậm chí là một con trỏ , không cần phải cài đặt chế độ nhiều người dùng.


Độ phân giải Full HD ( hỗ trợ khe cắm Mini PC).


MS Office trình diễn các văn bản.


TB Comenius phần mềm dùng trong giáo dục.


Phần mềm MyScript Stylus Nhận dạng viết tay để dễ dàng và bàn phím ảo gõ bất kỳ từ nào mà bạn mong muốn.


RM EASITEACH Next Generation - Các phần mềm giáo dục và giảng dạy toàn diện nhất với các văn bản, ngôn ngữ, nói và công cụ số, đa ngân hàng dữ liệu (hơn 2.569 mặt hàng bao gồm cả hình ảnh, video, âm thanh, vv), 48 widget, hiệu ứng đặc biệt và nội dung hơn 10.000 các hoạt động và bài học trong 16 ngôn ngữ. 39 ngôn ngữ giao diện có sẵn trong RM EASITEACH , hỗ trợ lên đến 136 giáo viên , 80 video hướng dẫn.


Chất lượng cao, tốc độ nhanh, hiệu chuẩn chính xác, dễ dàng gắn.

Sản phẩm liên quan