Hệ thống hội thảo SCS-800 SERIES SHOW-TAIWAN

Mã SP: 470

Tình trạng: Còn hàng

Bảo hành: 12 tháng

Mô tả sản phẩm:

- Hệ thống hội thảo SCS-800 SERIES được sử dụng rộng rãi trong các phòng họp vừa và nhỏ, có thể mở rộng tối đa được 100 đại biểu, mở rộng và thu hẹp 1 cách dễ dàng.

Giá bán: Liên hệ
Số lượng + -
Cho vào giỏ Xem giỏ hàng
Giới thiệu chung Thông số kỹ thuật Hướng dẫn sử dụng Video Nhận xét

Tổng quan:

 

- Hệ thống này có thể dễ dàng cài đặt với đường dây kết nối duy nhất. Nó có thể được gỡ bỏ và cài đặt trong một thời gian ngắn để làm cho hội nghị tiến hành thông suốt.


- Microphone được trang bị một vòng phát sáng cho biết micro đại biểu đang hoạt động.


-Chủ tịch và đại biểu đều được trang bị tích hợp loa để cho phép các đại biểu chỉ nghe mà không nói thêm.


- Núm điều khiển âm lượng độc lập được cung cấp để điều chỉnh âm lượng thích hợp.


- Để ngăn chặn ù, loa tích hợp sẽ tự động tắt khi micro của đơn vị chủ tịch hoặc đại biểu bật.


- Để ngăn chặn âm thanh rú và sẹt, microphone của chủ tịch, đại biểu sẽ được tự động tắt nếu nó không được sử dụng trong hơn một phút.


- Chủ tịch và đại biểu cung cấp cả hai ổ cắm đầu ra tai nghe để thuận tiện theo dõi quá trình hội nghị. Các ổ cắm cũng có thể được sử dụng như đầu ra ghi âm khi ghi âm quá trình diễn ra hội nghị.


- Chủ tịch được ưu tiên trong bài phát biểu và kiểm soát các đại biểu, Để dễ dàng cho Chủ tịch quản lý các tiến trình hội nghị (nhiều chủ tịch có thể được sử dụng đồng thời).


- Microphone chủ tịch tích hợp 1 loa giám sát, một ổ cắm đầu ra tai nghe, và hai bộ thu âm đầu ra để ghi âm lại quá trình hội nghị thuận tiện.


- Lên đến 30 đại biểu có thể được kết nối trong hội nghị (bao gồm cả đơn vị chủ tịch).


- Hệ thống có thể được sử dụng với micro có dây (cho cuộc họp).


- Hệ thống có thể được kết nối với hệ thống phát thanh truyền hình để phát sóng các nội dung của hội nghị cho nhiều khán giả hoặc khu vực rộng lớn hơn.

 

- Hệ thống gồm có các thiết bị: Model: SCR-800, Microphone đại biểu SCS-801D, Microphone chủ tịch SCS-802M, Thiết bị mở rộng cho hệ thống SCS-803B, Cáp kết nối series LS-800 / DIN-8P (LS-800). Thông số kỹ thuật chi tiết các Model được trình bày tại phần: "Thông số kỹ thuật".

 

- Sơ đồ kết nối hệ thống:

 

Sơ đồ kết nối hệ thống hội thào SCS-800

 

 

 

Sản phẩm liên quan