Giải pháp âm thanh đa vùng IP 2N

2016-04-11 10:06:50

 

2N Net Audio system

 

 

 

 ---------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Giải pháp âm thanh IP từ 2N chủ yếu được sử dụng để thông báo và cảnh báo cho một khu vực rộng lớn. 2N mang đến một giải pháp hoàn chỉnh thay vì chỉ cung cấp các thiết bị phần cứng. Các giải pháp của 2N được ứng dụng rộng rãi trong các thị trường sau: Sử dụng cho Khách Sạn & khu vui chơi giải trí, cho phát sóng, viễn thông, các chuỗi siêu thị bán lẻ, cho giao thông vận tải và cho các trường học, bệnh viện….

 

Giải pháp truyền tải và phân phối âm thanh không có giới hạn về khoảng cách

 

Hệ thống âm thanh IP được kết nối từ các thiết bị 2N, cho phép bạn chuyển tải và phân phối nội dung âm thanh thông qua mạng LAN, WAN hoặc mạng Internet với một khoảng cách lớn hoặc thậm chí là dùng không dây.

 

 

Nó phá vỡ mọi giới hạn về khoảng cách mà vẫn đảm bảo được âm thanh chất lượng cao. Tất cả các thiết bị phần cứng kết nối mạng có thể được theo dõi từ một phần mềm quản lý trung tâm. Trong trường hợp có bất kỳ tình huống bất ngờ nào (ví dụ loa bị ngắt kết nối, số thiết bị kết nối giảm), bạn sẽ được thông báo ngay lập tức. Toàn bộ hệ thống có thể được điều khiển từ xa và dễ dàng nâng cấp mà không phát sinh thêm bất kỳ chi phí bổ sung nào.

 

 

Hệ thống âm thanh IP là như vậy, nó cung cấp cho bạn các giải pháp lý tưởng để ứng dụng cho những nơi như: công viên vui chơi giải trí, vườn thú, khách sạn, trường học, trung tâm mua sắm, nhà hàng, sân bay, nhà ga, các tòa nhà văn phòng hoặc khu thể thao và các cơ sở văn hóa….

 

Những lợi thế khi sử dụng giải pháp âm thanh IP:

 

1.Tại trung tâm có thể quản lý và giám sát tất cả các thiết bị điểm cuối;

 

2.Cung cấp và giám sát được nguồn âm thanh chất lượng cao đến từng điểm cuối

 

3.ưu thông báo đến từng điểm hoặc các điểm khi cần thiết

 

4.Lập lịch trình các thông tin trước khi phát cho từng điểm cuối, từng khu vực,

 

5.Đồng bộ hóa thời gian của tất cả các điểm cuối

 

6.Hỗ trợ âm thanh từ thẻ SD trong trường hợp có sự cố về mạng

 

7.Báo cáo danh sách để thanh toán phí bản quyền

 

Các nhóm tính năng cơ bản:

 

Tính năng phát nhạc nền ưu việt.

 

  • Nhạc nền (Back Ground Music - BGM) được thiết lập cho phù hợp với không gian, chức năng tại mỗi một địa điểm hoặc một môi trường cụ thể. Mỗi một khu vực khác nhau có thể sử dụng danh sách âm thanh cho phù hợp.

 

  • Mỗi một khu vực có thể nghe được những loại nhạc khác nhau trong cùng một thời điểm. Hơn nữa, các thông báo phát đi từ trung tâm có thể phát cùng lúc đến tất cả các khu vực thông qua chức năng ưu tiên.

 

  • Vì vậy, 2N cung cấp cho bạn một hệ thống hoàn chỉnh, quản lý hệ thống khi tận dụng ngay được cơ sở hạ tầng mạng hiện có như hệ thống mạng LAN/ WAN/ Internet thay vì hệ thống cáp 100V khi phải lắp đặt giải pháp thiết bị âm thanh truyền thống analoge như trước đây.

 

  • Các thông tin quảng cáo và danh sách nhạc được nhập vào hệ thống từ bất kỳ các thiết bị như máy nghe nhạc, các phương tiện truyền thông ….

 

  • Hệ thống nhạc nền 2N được điều khiển hoạt động thông qua phần mềm 2N® IP Audio Manager, âm thanh được truyền đến các điểm khác nhau, các khu vực khác nhau thông qua mạng IP Ví dụ: loa IP (2N® Net Speaker), các thiết bị giải mã với một bộ khuếch đại tín hiệu (2N® Net Audio Decoder), các thiết bị giải mã với line-out (2N® Net Audio Decoder Lite) kết nối với để trở thành hệ thống âm thanh thông báo, hệ thống âm thanh công cộng.

 

  • Thêm vào đó, âm thanh IP 2N® được ứng dụng phần mềm quản lý cho phép nghe những thể loại nhạc khác nhau cho các khu vực khác nhau từ máy nghe nhạc hoặc từ các phương tiện truyền thông khác. ..

 

  • Nếu bạn cần phải thực hiện thông báo trực tuyến, bạn có thể dùng ngay IP Microphone (2N® Net Mic) để kết nối và thông báo một cách đơn giản.

 

  • Tất cả những điều này sẽ mang lại cho bạn những tiện ích khi không cần đầu tư nhiều tiền để có một hệ thống âm thanh mà bạn mong muốn.

 

  • Khi sử dụng cơ sở hạ tầng IP hiện tại, nó sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều tiền hơn khi không phải lắp đặt thêm hệ thống cáp tín hiệu để truyền tải.

 

  • Vì vậy, hệ thống nhạc nền - BGM của 2N là một giải pháp hoàn hảo cho việc mở rộng hệ thống âm thanh hiện tại (Loại sử dụng điện áp 100V) của bạn đến một vị trí mà không cần phải có dây cáp âm thanh.

 

Thông báo qua mạng LAN / WAN không có giới hạn về khoảng cách

 

 

Các thiết bị âm thanh IP của 2N chủ yếu được dùng để truyền tải âm thanh thông qua giao thức IP trên một khoảng cách lớn hoặc thậm chí là không dây. Nó cho phép bạn thông báo và cảnh báo tới người dân ở một khu vực hay nhiều khu vực ở quy mô lớn, ví dụ như khách hàng, nhân viên và du khách trong không gian công cộng.

 

Ưu điểm chính của hệ thống âm thanh IP 2N này là sử dụng phần mềm để cài đặt tạo nên hệ thống. Vì vậy bạn chỉ có thể sử dụng một cơ sở hạ tầng mạng LAN / WAN hiện tại để kết nối với tất cả các thiết bị âm thanh.

 

VoIP Paging - Thông báo trực tuyến từ bất kỳ điện thoại IP nào

 

 

2N VoIP paging biến Hệ thống tổng đài điện thoại IP (IP PBX) của bạn thành một hệ thống âm thanh thông báo. Thiết bị âm thanh IP sẽ được kích hoạt (ví dụ 2N® SIP loa tích hợp trong loa) có thể được kết nối như là một phần mở rộng của hệ thống IP / PBX. Chúng có thể thông báo từ bất kỳ một điện thoại hoặc từ ngay chính điện thoại di động của bạn.

 

2N® SIP Audio Converter là một đơn vị độc lập, sau đó là giải pháp đúng nhất để thông báo từ một điện thoại cho một hệ thống địa chỉ hiện phân trang / công .

 

 

Phân phối nội dung âm thanh, quản lý tập trung nguồn âm thanh

 

Phát thông tin khác nhau trong các trung tâm thương mại hay cửa hàng khác nhau tại cùng một thời điểm

 

Với các thiết bị và giải pháp của Hãng, toán bộ thiết bị được kiểm soát thông qua hệ thống phần mềm, nó giúp bạn dễ dàng kiểm soát, lập kế hoạch, kiểm soát và giám sát chất lượng nhạc nền phát đến từng khu vực, nội dung quảng cáo, nội dung âm thanh được kiểm tra trực tiếp ở một điểm cửa hàng bất kỳ nào mà bạn ở đó.

 

Hơn nữa, cùng với các ứng dụng 2N® IP Audio Control Panel, nó cho phép bạn linh hoạt thay đổi nội dung các chương trình khuyến mãi của bạn chẳng hạn như cổ phiếu theo mùa, khuyến mại đặc biệt từ trụ sở chính của bạn. Chương trình khuyến mãi khác nhau cho từng cửa hàng khác nhau có thể được sử dụng tại cùng một thời điểm .

 

 

Thiết bị phần cứng

Thiết bị âm thanh IP là những thành phần phần cứng để truyền tải và phân phối âm thanh chất lượng cao được kiểm soát thông qua mạng IP. Nó có thể được đồng bộ từ một máy chủ hoặc nó có thể hoạt động độc lập. Thiết lập hệ thống một cách vô cùng đơn giản – chỉ cần cắm thiết bị âm thanh IP của 2N vào mạng LAN/ WAN, Internet, cài đặt chương trình là ta đã có một hệ thống hoàn chỉnh trong vòng vài phút.

 

Các thiết bị phần cứng gồm:

 

 

 

 

Bộ giải mã tín hiệu 2N, kèm công suất - 2N® Net Audio Decoder

 

 

 

 

Bộ giải mã tín hiệu 2N cho mở rộng vùng loa - 2N® Net Audio Decoder Lite

 

 

 

 

Bộ chuyển đổi tín hiệu từ Analog thành tín hiệu KTS cho nguồn âm thanh vào của hệ thống - 2N® Net Audio Encoder

 

 

 

 

 

Thiết bị Microphone2N® - 2N® NetMic

 

 

 

 

Loa công suất kèm bộ giải mã tín hiệu 2N® - 2N® Net Audio Decoder in a loudspeaker

 

 Loa âm trần công suất kèm bộ giải mã tín hiệu
2N® - 2N® Ceiling Net Audio Decoder
in a loudspeaker

 

 

 

 

 Phần mềm điều khiển hệ thống 2N® - 2N® Software

 

 

 

 

 

 Màn hình kiểm soát 2N® IP - 2N® IP Audio Control Panel

 

 

 

 

 

 

Màn hình điều khiển 2N® IP - 2N® IP Audio Console

 

 

 

 

 

 

2N® IP Audio Virtual sound card

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Điều khiển âm thanh 2N® IP - 2N® IP Audio Remote Control