Bảng tương tác thông minh Triumph Board 78

Mã SP: 514

Tình trạng: Còn hàng

Bảo hành: 12 tháng

Mô tả sản phẩm:

- Tỷ lệ hình chiếu: 16:9, 16:10.

- Công nghệ: Hồng ngoại sử dụng đèn LED.

- Độ phân giải: 12800 x 9600 px.

Giá bán: Liên hệ
Số lượng + -
Cho vào giỏ Xem giỏ hàng
Giới thiệu chung Thông số kỹ thuật Hướng dẫn sử dụng Video Nhận xét

Tổng quan:


TRIUMPH BOARD 78 "Multi Touch là một Bảng tương tác cho phép 4 người dùng viết, vẽ, di chuyển các đối tượng hoặc hai người dùng đồng thời để thay đổi kích thước và xoay hai đối tượng.


TRIUMPH BOARD 78 "Multi Touch sử dụng cảm ứng đa điểm, với các thiết lập chế độ đa người dùng riêng biệt. Người dùng có thể viết, vẽ và di chuyển đối tượng với một ngón tay, bút hoặc ngay cả một con trỏ trên máy tính.

 

TRIUMPH BOARD 78 "Multi Touch kết nối với một máy tính thông qua một giao diện USB 2.0 tốc độ nhanh hay thậm chí dùng tốt hơn thông qua 2,4 GHz công nghệ vô tuyến không dây. Giúp cho các bài giảng tương tác nhiều hơn và tăng g hiệu quả của các lớp. TRIUMPH BOARD 78 "Multi Touch hỗ trợ Linux, Mac, tất cả Hệ điều hành Windows . Hệ điều hành phổ biến hiện nay sử dụng để tương tác đó là Window 7. Sử dụng ngón tay hoặc bàn tay đơn giản để xoay hay zoom in / out hình ảnh.

 

TRIUMPH BOARD 78 "Multi Touch xây dựng dựa trên công nghệ hồng ngoại sử dụng bóng đèn LED và bóng bán dẫn hình ảnh phù hợp xung quanh bề mặt hoạt động. Những cặp đèn LED và bóng bán dẫn sẽ tạo ma trận điểm trên bề mặt cảm ứng. Khi bề mặt có tác động các chùm ánh sáng hồng ngoại giữa các đèn LED và các bóng bán dẫn hình ảnh sẽ cảm nhận vị trí này và được chuyển đổi thành một tọa độ 'X' và một tọa độ 'Y' phối hợp với máy tính sau đó chuyển vào một vị trí chuột.

 

TRIUMPH BOARD 78 "Multi Touch bảng trắng tương tác được sử dụng trong các lớp học ở tất cả các cấp học, trong phòng họp của công ty và các phòng đào tạo, huấn luyện nghiệp vụ cho thể thao. v.v.... Bảng trắng tương tác đã thay thế bảng trắng truyền thống.

 

Tính năng:


Cảm ứng đa điểm - bốn người dùng có thể viết và bảng tương tác có thể kiểm soát đồng thời mà không cần cài đặt chế độ đa người dùng.


Nhận dạng cử chỉ đa điểm cảm ứng.


Mặt bảng phủ lớp men siêu mỏng thân thiện với môi trường.


Đa - kết hợp Khả năng kiểm soát các ứng dụng với nhiều công cụ tương tác bằng cách sử finger, con trỏ và bút stylus hoặc Thậm chí sử dụng bảng để viết với dấu xóa khô truyền thống.


Phím nhanh Hotkey cho các công cụ phần mềm.


MS Office trình diễn các văn bản.


TB Comenius phần mềm dùng trong giáo dục.


Phần mềm MyScript Stylus Nhận dạng viết tay để dễ dàng và bàn phím ảo gõ bất kỳ từ nào mà bạn mong muốn.


RM EASITEACH Next Generation - Các phần mềm giáo dục và giảng dạy toàn diện nhất với các văn bản, ngôn ngữ, nói và công cụ số, đa ngân hàng dữ liệu (hơn 2.569 mặt hàng bao gồm cả hình ảnh, video, âm thanh, vv), 48 widget, hiệu ứng đặc biệt và nội dung hơn 10.000 các hoạt động và bài học trong 16 ngôn ngữ. 39 ngôn ngữ giao diện có sẵn trong RM EASITEACH , hỗ trợ lên đến 136 giáo viên , 80 video hướng dẫn.


Chất lượng cao, tốc độ nhanh, hiệu chuẩn chính xác, dễ dàng gắn.

Sản phẩm liên quan