Loa IP âm trần hai chiều tiếng IS-660M

Mã SP: 0

Tình trạng: Còn hàng

Bảo hành: 12 thang

Mô tả sản phẩm:

- Hệ thống âm thanh IP được kết nối từ các thiết bị PROTech, cho phép bạn chuyển tải và phân phối nội dung âm thanh thông qua mạng LAN, WAN hoặc mạng Internet với một khoảng cách lớn hoặc thậm chí là dùng không dây.

Giá bán: Liên hệ
Số lượng + -
Cho vào giỏ Xem giỏ hàng
Giới thiệu chung Thông số kỹ thuật Hướng dẫn sử dụng Video Nhận xét

 

PORTECH IP AUDIO SOLUTION

 

 

 

Hãng PORTECH – Đài Loan, nhà sản xuất thiết bị viễn thông và thiết bị IP Audio, IP Gateway, IP Broadcasting.

 

Từ năm 2016, Công ty Anh Kiệt đã được hãng PORTECH lựa chọn để phân phối nhằm cung cấp sản phẩm và dịch vụ cho thiết bị IP Audio, IP Gateway, IP Broadcasting tại Việt nam;

 

Giải pháp âm thanh IP của Hãng PORTECH được ứng dụng rộng rãi cho thông báo và cảnh báo cho khu vực có quy mô lớn.

 

Thiết bị của Hãng PORTCH đem đến cho người sử dụng một giải pháp hoàn chỉnh thay vì chỉ cung cấp các thiết bị phần cứng. 

 

Các giải pháp của PORTECH được ứng dụng rộng rãi trong các thị trường sau: 

 

Sử dụng cho Khách Sạn & khu vui chơi giải trí, cho phát thông báo, phát nhạc back ground trong các chuỗi siêu thị bán lẻ, cho giao thông, cho việc theo dõi và thông tin hai chiều tại các trường học, bệnh viện….

  

 

Giải pháp truyền tải và phân phối âm thanh không có giới hạn về khoảng cách

 

Hệ thống âm thanh IP Audio được kết nối trung tâm quản lý, cho phép bạn truyền tải và phân phối âm thanh thông qua mạng LAN, WAN hoặc Internet với một khoảng cách lớn hoặc chí là dùng không dây.

 

Nó không hạn chế bởi mọi giới hạn về khoảng cách mà vẫn đảm bảo được chất lượng âm thanh cao;

 

Tất cả các thiết bị phần cứng kết nối mạng có thể được theo dõi từ một phần mềm quản lý trung tâm. Trong trường hợp có bất kỳ tình huống nào (Ví dụ: Loa bị ngắt kết nối, số thiết bị kết nối bị giảm) bạn sec được thông báo ngay lập tức thông qua phần mềm quản lý;

 

Toàn bộ hệ thống có thể được điều khiển từ xa và dễ dàng nâng cấp mà không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào;

 

Hệ thống âm thanh IP là như vậy, nó cung cấp cho bạn các giải pháp lý tưởng để ứng dụng cho nhưng nơi như: Công viên, khu vui chơi giải trí, vườn thú, khách sạn, trường học, trung tâm mua sắm, hàng hàng, sân bay. nhà ga, các tòa nhà văn phòng hoặc khu thể thao và các cơ sở văn hóa..

 

 

Những lợi thế khi sử dụng giải pháp âm thanh IP:

 

Tại trung tâm có thể quản lý và giám sát tất cả các thiết bị điểm cuối;

 

Cung cấp và giám sát được nguồn âm thanh chất lượng cao đến từng điểm cuối;

 

Thông báo đến từng điểm hoặc nhiều điểm do bạn lựa chọn khi cần thiết;

 

Lập lịch trình các thông tin trước khi phát cho từng điểm cuối, từng khu vực;

 

Đồng bộ hóa thời gian của tất cả các điểm cuối;

 

Những lợi thế khi sử dụng giải pháp âm thanh IP:

 

1. Tại trung tâm có thể quản lý và giám sát tất cả các thiết bị điểm cuối

 

2. Cung cấp và giám sát được nguồn âm thanh chất lượng cao đến từng điểm cuối

 

3. ưu thông báo đến từng điểm hoặc các điểm khi cần thiết

 

4. Lập lịch trình các thông tin trước khi phát cho từng điểm cuối, từng khu vực

 

5. Đồng bộ hóa thời gian của tất cả các điểm cuối

 

6. Hỗ trợ âm thanh từ thẻ SD trong trường hợp có sự cố về mạng

 

7. Báo cáo danh sách để thanh toán phí bản qu

 

Tính năng phát nhạc nền ưu việt.

 

Nhạc nền (Back Ground Music - BGM) được thiết lập cho phù hợp với không gian, chức năng tại mỗi một địa điểm hoặc một môi trường cụ thể. Mỗi một khu vực khác nhau có thể sử dụng danh sách âm thanh cho phù hợp.

 

Mỗi một khu vực có thể nghe được những loại nhạc khác nhau trong cùng một thời điểm. Hơn nữa, các thông báo phát đi từ trung tâm có thể phát cùng lúc đến tất cả các khu vực thông qua chức năng ưu tiên.

 

Sản phẩm PORTECH cung cấp cho bạn một hệ thống hoàn chỉnh, quản lý hệ thống khi tận dụng ngay được cơ sở hạ tầng mạng hiện có như hệ thống mạng LAN/ WAN/ Internet – Khi kết hợp với hệ thống tổng đài IP thay vì hệ thống cáp điện100V khi phải lắp đặt giải pháp thiết bị âm thanh truyền thống analoge như trước đây.

 

Các thông tin quảng cáo và danh sách nhạc được nhập vào hệ thống từ bất kỳ các thiết bị như máy nghe nhạc, các phương tiện truyền thông ….

 

Hệ thống nhạc nền PORTECH được điều khiển hoạt động thông qua phần mềm IBS Audio Manager, âm thanh được truyền đến các điểm khác nhau, các khu vực khác nhau thông qua mạng IP Ví dụ: loa IP (IS-640, IS-640P, IS-650, IS-660, IS-670), các thiết bị giải mã được tích hợp sẵn với một bộ khuếch đại tín hiệu âm thanh (IS-381, IS-382, IS-3840 Gateway),

 

 

Các thiết bị giải mã có cổng tín hiệu line-out, kết nối với hệ thống âm thanh analog sẵn có để trở thành hệ thống âm thanh thông báo, hệ thống âm thanh công cộng hoàn chỉnh.

 

Thêm vào đó, âm thanh IP PORTECH được ứng dụng phần mềm quản lý cho phép nghe những thể loại nhạc khác nhau cho các khu vực khác nhau từ máy nghe nhạc hoặc từ các phương tiện truyền thông khác. ..

 

Nếu bạn cần phải thực hiện thông báo trực tuyến, bạn có thể dùng ngay Microphone kết nối với PC hoặc dùng ngay Smart phone kết nối tổng đài KTS để kết nối và thông báo một cách đơn giản.

 

Tất cả những điều này sẽ mang lại cho bạn những tiện ích khi không cần đầu tư nhiều tiền để có một hệ thống âm thanh mà bạn mong muốn.

 

Khi sử dụng cơ sở hạ tầng IP hiện tại, nó sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều tiền hơn khi không phải lắp đặt thêm hệ thống cáp tín hiệu để truyền tải.

 

Vì vậy, hệ thống nhạc nền - BGM của PORTECH là một giải pháp hoàn hảo cho việc mở rộng hệ thống âm thanh hiện tại (Loại sử dụng điện áp 70V/100V) của bạn đến một vị trí mà không cần phải có dây cáp âm thanh.

 

Thông báo qua mạng LAN / WAN không có giới hạn về khoảng cách

 

 • Các thiết bị âm thanh IP của PORTECH được dùng để truyền tải âm thanh thông qua giao thức IP trên một khoảng cách lớn hoặc thậm chí là không dây.
 • Nó cho phép bạn thông báo và cảnh báo tới người dân ở một khu vực hay nhiều khu vực ở quy mô lớn, ví dụ như khách hàng, nhân viên và du khách trong không gian công cộng.
 • Ưu điểm chính của hệ thống âm thanh IP PORTECH này là sử dụng phần mềm để cài đặt tạo nên hệ thống. Vì vậy bạn chỉ có thể sử dụng một cơ sở hạ tầng mạng LAN / WAN/ INTERNET hiện tại để kết nối với tất cả các thiết bị âm thanh bạn lắp đặt ở nơi mong muốn.

 VoIP Paging - Thông báo trực tuyến từ bất kỳ điện thoại IP nào

 

 • PORTECH VoIP paging biến Hệ thống tổng đài điện thoại IP (IP PBX) của bạn thành một hệ thống âm thanh thông báo.

 

 • Thiết bị âm thanh IP sẽ được kích hoạt để có thể được kết nối như là một phần mở rộng của hệ thống IP/ PBX. Chúng có thể thông báo từ bất kỳ một điện thoại hoặc từ ngay chính điện thoại di động của bạn.

 

 

 Phân phối nội dung âm thanh, quản lý tập trung nguồn âm thanh

 

 

 • Với các thiết bị và giải pháp của Hãng PORTECH, toàn bộ thiết bị được kiểm soát thông qua hệ thống phần mềm, nó giúp bạn dễ dàng kiểm soát, lập kế hoạch, kiểm soát và giám sát chất lượng nhạc nền phát đến từng khu vực, nội dung quảng cáo, nội dung âm thanh được kiểm tra trực tiếp ở một điểm cửa hàng bất kỳ nào mà bạn ở đó.
 
 • Hơn nữa, với ứng dụng phầm mềm IBS, nó cho phép bạn cài đặt để kiểm soát âm thanh từ 03 máy tính khách nhau;

 Thiết bị phần cứng

 • Thiết bị âm thanh PORTECH IP Audio là những thành phần phần cứng để truyền tải và phân phối âm thanh chất lượng cao được kiểm soát thông qua mạng IP. Nó có thể được đồng bộ từ một máy chủ hoặc nó có thể hoạt động độc lập.

 

 • Thiết lập hệ thống một cách vô cùng đơn giản – chỉ cần cắm thiết bị âm thanh IP của PORTECH vào mạng LAN/ WAN, Internet, cài đặt chương trình là ta đã có một hệ thống hoàn chỉnh trong vòng vài phút.

 

Các thiết bị phầm cứng và hệ thống quản lý phần mềm của Hãng PORTECH gồm:

 • Thiết bị IP Audio Gateway

 • Thiết bị IP Speaker

Hệ thống phầm mềm IBS – Cho phép bạn quản lý lên đến 300 end points trong hệ thống của bạn;.

 

Các thiết bị phần cứng gồm:

  

 Bộ giải mã tín hiệu PORTECH IP Audio IS-381

 

 

 Bộ giải mã tín hiệu PORTECH IP Audio IS-3840

 

 

Loa IP PORTECH – PORTECH IP Speaker,

(loại kèm công suất, IS - 640)

 

Loa IP PORTECH – PORTECH IP Horn Speaker,

(loại PoE IS-650)

 

Loa IP PORTECH – PORTECH IP Ceiling Speaker, loại kèm công suất (PoE), IS-660

 

 Loa IP PORTECH – PORTECH IP Wall Speaker, loại kèm công suất (PoE), IS-670

 

 

 Bộ Microphone PORTECH cho hệ thống IP Audio

 

 

 

 

 

 

 Bộ phần mềm điều khiển PORTECH cho hệ thống IP Audio IBS-XX

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Sản phẩm liên quan
 • PORTECH IP AMPLIFIER IS-3840W PORTECH IP AMPLIFIER IS-3840W Hệ thống âm thanh IP được kết nối từ các thiết bị PROTech, cho phép bạn chuyển tải và phân phối nội dung âm thanh thông qua mạng LAN, WAN hoặc mạng Internet với một khoảng cách lớn hoặc thậm chí là dùng không dây. Xem chi tiết
 • PORTECH IP AMPLIFIER IS-3840W-1/2 PORTECH IP AMPLIFIER IS-3840W-1/2 Hệ thống âm thanh IP được kết nối từ các thiết bị PROTech, cho phép bạn chuyển tải và phân phối nội dung âm thanh thông qua mạng LAN, WAN hoặc mạng Internet với một khoảng cách lớn hoặc thậm chí là dùng không dây. Xem chi tiết
 • 6 Zones Pagging Microphone SHOW, PM-06 6 Zones Pagging Microphone SHOW, PM-06 Tương thích: Hoạt động với Amplifier PS-2406/ PS-4806
  Mode: Chức năng Slave hay Master
  Zones điều khiển: 06 Zones
  Xem chi tiết
 • Amplifier SHOW, PS-2406 Amplifier SHOW, PS-2406 Công suất: RMS 240W/ 4 Ohms
  Số Zones: 6 Zones * 40W/ Zone
  MP3: Hỗ trợ MP3 Recorder & Player, FM Tunner
  Bluetooth: Hỗ trợ USB Storage
  Nguồn ra: 70V/ 100V/ 4 Ohms
  DC Power: 24V DC Phantom Power
  Xem chi tiết
 • Amplifier SHOW, PS-4806 Amplifier SHOW, PS-4806 Công suất: RMS 480W/ 4 Ohms
  Số Zones: 6 Zones * 80W/ Zone
  MP3: Hỗ trợ MP3 Recorder & Player, FM Tunner
  Bluetooth: Hỗ trợ USB Storage
  Nguồn ra: 70V/ 100V/ 4 Ohms
  DC Power: 24V DC Phantom Power
  Xem chi tiết