Máy chiếu Home Cinema 4K JVC, DLA-Z1

Mã SP: 0

Tình trạng: Còn hàng

Bảo hành: 12 tháng

Mô tả sản phẩm:

- Độ phân giải: 4K Native 4096 x 2160 Pixels.

- Cường độ sáng: 3,000 Lumens.

- Nguồn sáng: Laser Phosphor Diode.

- Tuổi thọ bóng đèn: 20,000 giờ.

- Độ tương phản: Vô cực - Infinity :1.

- Dịch chuyển ống kính rộng: Dọc +/-100 Độ - Ngang +/- 43 Độ.

- Hỗ trợ: Auto Tone Mapping.

- Hỗ trợ: HDR10/ HLG.

Giá bán: Liên hệ
Số lượng + -
Cho vào giỏ Xem giỏ hàng
Giới thiệu chung Thông số kỹ thuật Hướng dẫn sử dụng Video Nhận xét

MÁY CHIẾU CHUYÊN DỤNG HOME CINEMA 4K JVC - JAPAN, MODEL: DLA-Z1

 

CÁC TÍNH NĂNG NỔI BẬT CỦA MÁY CHIẾU HOME CINEMA 4K NATIVE JVC, MODEL DLA-Z1

 

Thiết bị xử lý hình ảnh D-ILA kích thước 0.69 inches * 3 độ phân giải thực 4K (4096 x 2160) Pixels như hình ảnh từ nguồn ban đầu.

 

Nguồn sáng Laser Diode công nghệ BLU-Escent (Công nghệ độc quyền cuat JVC)

 

Ống kính 18-mức, 16-nhóm đướng kính ống kính 100mm.

 

Độ sáng 3,000 Lumens

 

Độ tương phản động: Vô cực - Infinity:1 (∞ : 1)

 

Tín hiệu đầu vào 4K (4K60P 4:4:4, 4K/ 60P 4:2:2/36-bit, 4K/24P 4:4:4/36-bit)

 

Độ phân giải thực: 4K (4096 x 2160) Pixels

 

Cổng kết nối: HDMI x 2 (3D, Deep Colour/HDCP 2.2/18 Gbps), RS-232C (D-sub 9pin) x 1, LAN (RJ-45) x 1, Trigger x 1 (Mini jack, DC12 V/100 mA), 3D Sync x 1 (3-pin mini-DIN), Service (USB Type-A).

 

Thiết bị xử lý hình ảnh công nghệ mới kích thước 0.69 inches có độ phân giải thực 4K D-ILA – Loại thiết bị xử lý hình ảnh 4K nhỏ nhất thế giới 4K sử dụng cho dòng máy chiếu Home Theater (tháng 10 năm 2016)

 

Độ phân giải hiển thị cao 4K (4096 x 2160) Pixels

 

Công nghệ định hướng dọc và phẳng của thiết bị làm giảm sự tán xạ và nhiễu xạ ánh sáng để nâng cao độ tương phản.

 

Nguồn sáng Laser Diode BLU-Escent sử dụng Diode Laser màu xanh lam để cung cấp mức độ sáng cao và tuổi thọ lâu dài.

 

Công cụ quang học mới được tối ưu hóa cho 4K với F2.6 sử dụng ánh sáng hiệu quả hơn nhiều.

 

Độ sáng vượt trội 3,000 Lumens đạt được với nguồn sáng Laser Diode BLU-Escent và động cơ quang học được tối ưu hóa.

 

Tỷ lệ tương phản vô cực – Infinity : 1 (∞ : 1) đạt được với sự gia tăng lớn về độ sáng tối đa.

 

Hệ thống thấu kính mới kết hợp thấu kính có đường kính 100 mm làm bằng thủy tinh với 18 thấu kính,16 nhóm và năm thấu kính ED giúp giảm quang sai màu và viền màu.

 

Hỗ trợ nội dung HDR ở dải sáng mở rộng với tỷ lệ tương phản cao của máy chiếu, độ phủ 80% BT.2020, điều khiển nguồn sáng động và độ sáng tối đa 3,000 Lumens.

 

Hỗ trợ Hybrid Log-Gamma, dự kiến ​​sẽ được sử dụng trong quá trình phát sóng TV trong tương lai gần.

 

Công nghệ Multiple Pixel Control cung cấp hình ảnh hiển thi chân thực hơn với cảm giác rõ ràng hơn và lấy nét mềm mại hơn cho hình nền.

 

Nâng cấp Video Full HD lên 4K

 

Tái tạo mượt mà và chi tiết các hình ảnh chuyển động nhanh như phim thể thao và hành động đạt được nhờ hai công nghệ xử lý video là - Clear Motion Drive giảm mờ, tương thích với tín hiệu lên đến 4K60p (4: 4: 4) và Cải thiện chuyển động, giúp giảm thiểu hiện tượng nhòe chuyển động bằng cách tối ưu hóa trình điều khiển D-ILA.

 

Chứng nhận hiển thị THX 4K để đảm bảo tái tạo chính xác chất lượng hình ảnh ở cả độ phân giải 2K và 4K, giống như nhà làm phim ban đầu đã hình dung.

 

Tuân theo tiêu chuẩn HDMI/ HDCP 2.2 mới nhất để cho phép đầu vào tín hiệu 4K đầy đủ thông số kỹ thuật lên đến 4K/60P 4: 4: 4;

 

Tín hiệu đầu vào 4K (4K/ 60P 4: 4: 4, 4K/ 60P 4: 2: 2/36-bit, 4K/ 24P 4: 4: 4/36-bit ở băng thông 18 Gbps)

 

Chế độ ISF C3 (Kiểm soát hiệu chuẩn được chứng nhận), để tái tạo chất lượng hình ảnh tuyệt vời được tối ưu hóa cho các môi trường cụ thể.

 

Tùy chọn truyền không dây để xem phim 3D: Hệ thống truyền RF (tần số vô tuyến) với Kính 3D PK-AG3 cho hoạt động liên tục 100Hz và Bộ phát đồng bộ (Kính chập) 3D PK-EM2.

 

Chức năng ACF (Auto-Calibration Function) - tự động hiệu chỉnh sử dụng cảm biến quang học có khả năng tối ưu hóa các yếu tố cần thiết trong hình ảnh, bao gồm cân bằng màu, đặc điểm gamma, không gian màu và theo dõi màu;

 

CÁC TÍNH NĂNG NỔI BẬT CỦA MÁY CHIẾU 4K NATIVE JVC, DLA-Z1

 

# SINH RA ĐỂ NẰM NGOÀI THẾ GIỚI NÀY

Các công nghệ tiên tiến của JVC cho chất lượng cao, hình ảnh độ nét cao đã nhận ra toàn bộ tiềm năng của 4K; một mật độ dày đặc, hình ảnh độ nét cao với chất lượng nguyên sơ, được chiếu trên từng inch của một màn hình lớn.

 

Giờ đây, bạn có thể tận hưởng đầy đủ chất lượng hình ảnh đẹp với cảm giác chân thực sống động như thật cho tất cả các loại nội dung Video, từ phim ảnh đến thể thao, âm nhạc, phim tài liệu hoặc phim 3D.

 

Máy chiếu cũng hỗ trợ các công nghệ thế hệ tiếp theo như nội dung dải động cao (HDR) và video ở độ phân giải 4K.

 

Máy chiếu JVC D-ILA mới này sẽ dẫn đầu trong lĩnh vực giải trí video trong tương lai.

 

# MÔ HÌNH VÀ KIỂU DÁNG

Mô hình cao cấp với Phong cách tinh tế đến ngoạn mục của model DLA-Z1

 

Kiểu dáng và ngoại hình phù hợp với mẫu 4K hàng đầu của dòng máy chiếu Home Cinema hiện nay;

 

Không thỏa hiệp về thiết kế vật lý và có các đường nét đơn giản nhấn mạnh chức năng, thiết kế đối xứng tập trung xung quanh ống kính có độ phân giải cao được đặt ở vị trí trung tâm ở mặt trước, đưa ra một tuyên bố mạnh mẽ.

 

Với trọng lượng và hình thức thời trang phù hợp với một mẫu 4K hàng đầu, thiết kế báo trước kỷ nguyên mới của chất lượng hình ảnh cao.

 

# BỘ XỬ LÝ HÌNH ẢNH D-ILA THẾ HỆ MỚI

Thiết bị xử lý hình ảnh D-ILA mới được phát triển, với độ cao điểm ảnh là 3,8 μm, chiếm một diện tích nhỏ hơn 31% so với các thiết bị xử lý trước đây. Thiết bị 4K gốc để chiếu có kích thước nhỏ nhất trên thế giới ở 0,69 inches và cho phép máy chiếu đạt được màn hình độ nét cao ở độ phân giải 4K (4096 × 2160 pixel). Hơn nữa, công nghệ định hướng dọc và phẳng hóa làm giảm các khuyết tật như tán xạ và nhiễu xạ ánh sáng, tăng cường độ tương phản. Kết quả là hình ảnh mượt mà, độ phân giải cao, không bị hiện tượng pixel, ngay cả khi chiếu trên màn hình lớn.

 

# NGUỒN SÁNG LASER DIODE CÔNG NGHỆ BLU-ESCENT

Nguồn sáng của máy chiếu dựa trên công nghệ chiếu laser BLU-Escent độc quyền của JVC, sử dụng các điốt laser màu xanh lam để cung cấp cả mức độ sáng 3.000 lm và 20.000 giờ hoạt động. Những cải tiến về độ sáng cho phép hình ảnh đẹp trên màn hình lớn. Hơn nữa, sự gia tăng lớn về độ sáng tối đa, khi chiếu HDR và ​​điều khiển động của đầu ra laser theo độ sáng của hình ảnh, kết hợp với nhau để tạo ra tỷ lệ tương phản ∞: 1, tạo ra trải nghiệm rạp hát tại nhà tuyệt đẹp thể hiện phạm vi lớn hơn từ trước đến nay.

 

# CỔNG TÍN HIỆU

Cổng tín hiệu đầu vào: HDMI x 2 (3D, Deep Color / HDCP 2.2).

 

Cổng tín hiệu đầu ra và điều khiển: RS-232C (D-sub 9pin) x 1, LAN (RJ-45) x 1, Trigger x 1 (Mini jack), 3D Sync x 1 (Mini-DIN 3pin); USB Type cho Update dữ liệu;

 

# ỐNG KÍNH CÓ ĐỘ PHÂN GIẢI CAO

Cùng với thiết bị xử lý hình ảnh 4K D-ILA mới, một thấu kính toàn bộ bằng thủy tinh 18 thành phần, 16 nhóm mới với ống kính hoàn toàn bằng nhôm cũng đã được thiết kế.

 

Ống kính có đường kính 100 mm mới được sử dụng để chiếu hình ảnh có độ phân giải 4K đến mọi góc của màn hình. Điều này so với đường kính 65 mm được sử dụng trong các máy chiếu khác. Ống kính mới cung cấp dịch chuyển thấu kính mở rộng ± 100% theo chiều dọc và ± 43% theo chiều ngang. Ngoài ra, bằng cách sử dụng năm thấu kính ED có tính đến sự khác biệt về chỉ số khúc xạ R/ G/ B, máy chiếu có thể giảm quang sai màu và viền màu để tái tạo chính xác hình ảnh có độ phân giải 4K.

 

# ĐỘ SÁNG

DLA-Z1 có độ sáng tối đa 3,000 Lumens và 80% gam màu Rec. 2020. Việc sử dụng nguồn sáng laser không chỉ có nghĩa là hình ảnh sáng hơn và nhất quán hơn mà không bị mờ đi kèm với bóng đèn mà còn có tuổi thọ cao hơn nhiều, khoảng 20.000 giờ

 

# ĐỘ TƯƠNG PHẢN

Tỷ lệ tương phản ngoạn mục: Vô cực - Infinity : 1 (∞:1)

 

# GAM MÀU RỘNG

Thông qua việc sử dụng nguồn sáng Laser và bộ lọc cho hệ thống Home Cinema mới, máy chiếu đạt được phạm vi phủ sóng 100% của dải hiển thị DCI-P3 được sử dụng trong quá trình sản xuất phim. Ngoài ra, thiết bị còn đạt được mức trung bình tối thiểu 80% c của dải màu BT.2020, được sử dụng cho Đĩa Blu-ray UHD có nguồn phát 4K và 8K. Những công nghệ này cho phép tái tạo chính xác hơn sự chuyển màu tự nhiên trong hình ảnh bầu trời và biển, vốn đã từng gặp nhiều khó khăn trong quá khứ. Cũng được cải thiện là sự khác biệt về độ tương phản màu sắc giữa các đối tượng, chẳng hạn như hoa có màu đỏ thẫm hoặc màu hồng, hoặc các sắc thái khác nhau của màu xanh lá cây trên lá cây.

 

# HỖ TRỢ HDR

Nội dung HDR (Độ động cao), chẳng hạn như nội dung có thể sử dụng được trên Đĩa Blu-ray UHD, cung cấp phạm vi độ sáng mở rộng, phân cấp 10 bit và gam màu rộng BT.2020. Với tỷ lệ c ontrast cao, độ phủ 80% BT.2020, khả năng kiểm soát ánh sáng động và độ sáng tối đa 3.000 lm, máy chiếu cung cấp khả năng tái tạo nội dung HDR tối ưu. Hơn nữa, ngoài các chế độ hình ảnh HDR dễ thiết lập khi xem nội dung HDR, máy chiếu còn hỗ trợ Hybrid Log-Gamma, một công nghệ mới được dự kiến ​​sẽ sử dụng rộng rãi trong phát sóng trong tương lai.

 

# ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ MPC

Dựa trên một thuật toán phân tích mới được tối ưu hóa cho các thiết bị 4K, công nghệ Multiple Pixel Control đạt được một bản trình bày trung thực hơn bằng cách phát hiện các hình ảnh trên băng thông cao của 4K và cải thiện chúng với cả cảm giác rõ ràng hơn và độ nét nhẹ nhàng của nền. Ngoài ra, video Full HD có thể được nâng cấp lên 4K độ nét cao để cho phép người xem thưởng thức hình ảnh đẹp, chân thực mà 4K mang lại.

 

# ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ XỬ LÝ VIDEO

Máy chiếu có hai công nghệ xử lý Video, công nghệ giảm mờ Clear Motion Drive, tương thích với 4K60p (4: 4: 4) và Motion Enhance, giúp giảm thiểu hiện tượng nhòe chuyển động bằng cách tối ưu hóa trình điều khiển D-ILA. Hai công nghệ ban đầu này hoạt động cùng nhau, giúp tái tạo mượt mà và chi tiết bất kỳ loại video nào bằng cách giảm dư ảnh thường thấy xung quanh các đối tượng chuyển động nhanh. Nâng cao sức mạnh trải nghiệm của bạn khi xem các sự kiện thể thao, cũng như các bộ phim hành động và khoa học viễn tưởng.

 

# THX CHỨNG NHẬN HÌNH ẢNH HIỆN THỊ 4K

Máy chiếu này là máy chiếu đầu tiên trên thế giới được công nhận là Màn hình 4K được chứng nhận THX, một tiêu chuẩn được giới thiệu bởi THX Ltd ※. Mục đích của c ertification này là xác định các màn hình có phương tiện để tái tạo trung thực video như ý định của đạo diễn, không chỉ ở độ phân giải 2K mà còn ở 4K. Màn hình đủ tiêu chuẩn phải vượt qua hơn 400 bài kiểm tra nghiêm ngặt về chất lượng hình ảnh, chẳng hạn như độ chính xác trong tái tạo màu sắc, góc nhìn và xử lý video. Màn hình có thể đáp ứng tất cả các tiêu chí này sẽ được phân biệt là thực sự đẳng cấp và chất lượng cao.

 

# HỖ TRỢ HDCP 2.2 VỚI 4K/ 18GBPS

Máy chiếu hỗ trợ các tiêu chuẩn HDMI mới nhất và chấp nhận đầu vào từ các nguồn video 4K đầy đủ thông số kỹ thuật, chẳng hạn như 4K / 60p / 4: 4: 4, 4K / 60p / 4: 2: 2/36-bit và 4K / 24p / 4: 4: 4 / 36- bit, ở băng thông 1 Hơn nữa, việc hỗ trợ chuẩn HDCP 2.2 của máy chiếu cho phép phát lại nội dung có bản quyền từ các dịch vụ phát video trực tuyến hoặc đĩa Blu-ray UHD và cho phép bạn kết nối máy chiếu với các thiết bị khác hỗ trợ chống sao chép nội dung 4K.

 

# ỨNG DỤNG CHẾ ĐỘ ĐIỀU CHỈNH MÀN HÌNH

Máy chiếu chọn chế độ tốt nhất để phù hợp với màn hình đang được sử dụng cho hình ảnh có độ cân bằng màu sắc tự nhiên. Các chế độ này tương thích với các kiểu máy mới nhất do các nhà sản xuất màn hình lớn trên thế giới cung cấp;

 

# CHỨC NĂNG AUTO-CALIBRATION (ACF)

Sử dụng cảm biến quang học, việc hiệu chuẩn chính xác có thể được thực hiện chỉ trong một vài bước đơn giản để phù hợp với những thay đổi về đặc tính quang học do tình hình lắp đặt của máy chiếu gây ra. Auto-Calibration tối ưu hóa tất cả các yếu tố thiết yếu có trong hình ảnh, bao gồm cân bằng màu sắc, đặc điểm gamma, không gian màu và theo dõi màu sắc.

 

# CHẾ ĐỘ THẤP

Thời gian chờ có thể được rút ngắn hơn đối với các nội dung yêu cầu phản ứng trong từng giây như tín hiệu PC hoặc trò chơi.

* Một số chức năng sẽ bị hạn chế khi BẬT Chế độ độ trễ thấp.

JVC's top-of-the line DLA-Z1 on special offer for limited period - AVDesigns

* Hiệu chuẩn chuyên nghiệp cho màn hình mong muốn được thực hiện bởi các đại lý được đào tạo. Cần có phần mềm JVC độc quyền được cài đặt trong PC và cảm biến quang học. Vui lòng truy cập trang web của JVC để biết thông tin chi tiết.

 

Sản phẩm liên quan
 • Máy chiếu Home Cinema 4K JVC, DLA-NX9BE Máy chiếu Home Cinema 4K JVC, DLA-NX9BE Độ phân giải: 8K e-Sift 8192 * 4320 Pixels.
  Cường độ sáng: 2,200 Lumens.
  Nguồn sáng: NSH 265W.
  Tuổi thọ bóng đèn: 4,500 giờ.
  Độ tương phản: 1,000,000:1.
  Dịch chuyển ống kính rộng: Dọc +/-100 Độ - Ngang +/- 43 Độ.
  Hỗ trợ: Auto Tone Mapping.
  Hỗ trợ: HDR10/ HLG.
  Xem chi tiết
 • Máy chiếu Home Cinema 4K JVC, DLA-N7BE Máy chiếu Home Cinema 4K JVC, DLA-N7BE Độ phân giải: 4K Native 4096 * 2160 Pixels.
  Cường độ sáng: 1,900 Lumens.
  Nguồn sáng: NSH 265W.
  Tuổi thọ bóng đèn: 4,500 giờ.
  Độ tương phản: 800,000:1.
  Dịch chuyển ống kính rộng: Dọc +/-80 Độ - Ngang +/- 34 Độ.
  Hỗ trợ: Auto Tone Mapping.
  Hỗ trợ: HDR10/ HLG.
  Xem chi tiết
 • Máy chiếu Home Cinema 4K JVC, DLA-N5BE Máy chiếu Home Cinema 4K JVC, DLA-N5BE Độ phân giải: 4K Native 4096 * 2160 Pixels.
  Cường độ sáng: 1,800 Lumens.
  Nguồn sáng: NSH 265W.
  Tuổi thọ bóng đèn: 4,500 giờ.
  Độ tương phản: 400,000:1.
  Dịch chuyển ống kính rộng: Dọc +/-80 Độ - Ngang +/- 34 Độ.
  Hỗ trợ: Auto Tone Mapping.
  Hỗ trợ: HDR10/ HLG.
  Xem chi tiết
 • Máy chiếu Home Cinema 4K JVC, LX-NZ3BG Máy chiếu Home Cinema 4K JVC, LX-NZ3BG Độ phân giải: 4K 3840 * 2160 Pixels.
  Cường độ sáng: 3,000 Lumens.
  Nguồn sáng: Laser Phospor Diode.
  Tuổi thọ bóng đèn: 20,000 giờ.
  Độ tương phản: Vô cực:1.
  Xem chi tiết