GEOBOX G413 Creative Video Wall Controller

Mã SP: 0

Tình trạng: Còn hàng

Bảo hành: 12 tháng

Mô tả sản phẩm:

- Độ phân giải: Creative Video Wall Controller.

- Hoạt động: 24 giờ/7 ngày/ 365 ngày/ năm.

- Điều khiển:: IR, RS232, USB, Ethernet.

- Hiển thị: 4 kênh hình ảnh.

- Cổng điều khiển: RS-232 Input/ Output Controlling Ports .

Giá bán: Liên hệ
Số lượng + -
Cho vào giỏ Xem giỏ hàng
Giới thiệu chung Thông số kỹ thuật Hướng dẫn sử dụng Video Nhận xét

GEOBOX CREATIVE VIDEO WALL CONTROLLER - MADE IN TAIWAN 

 

Công ty VNS Inc. (Taiwan) được thành lập từ năm 2000. Lĩnh vực chính của Công ty VNS Inc. là nghiên cứu, phát triển và sản xuất các sản phẩm xử lý video.

 

Geobox là bộ xử lý video mang thương hiệu riêng cho các ứng dụng về nghe nhìn - AV chuyên nghiệp.

 

Đội ngũ của công ty đã phát triển và làm chủ tất cả các loại công nghệ video cao cấp và có thể cung cấp các sản phẩm & dịch vụ video chuyên nghiệp cho khách hàng trên toàn cầu.

 

Kết hợp với các chế độ hiển thị được xác định trước, nhiều tầng đơn vị và hoạt động OSD thân thiện, G413 có thể tạo tất cả các loại chế độ phát lại cho Video Wall thông thường, hiển thị hihf ảnh theo chiều dọc và không đều với kích thước, độ phân giải và màn hình LCD ở mọi góc độ và vị trí khác nhau mà không cần PC hoặc phần mềm điều khiển.

 

Đây là hệ thống độc lập phần cứng thuần túy có thể kết nối với nhiều nguồn đầu vào cho bất kỳ loại LCD, TV hoặc màn hình nào. Người dùng sẽ được hưởng lợi với hiệu quả cao, tính linh hoạt cao, độ tin cậy cao và dễ dàng sử dụng.

 

 

BỘ ĐIỀU KHIỂN CREATIVE VIDEO WALL - VIDEO WALL CONTROLLER WITH CREATIVE 

 

- Bộ điều khiển Creative (Sáng tạo) Video Wall của VNS, model  G413 là sản phẩm độc nhất thế giới và là giải pháp phần cứng thuần túy đầu tiên có thể tạo ra tất cả các kiểu hiển thị thông qua bộ điều khiển từ xa IR.

  

- 22 chế độ hiển thị được xác định trước có thể được chọn thông qua OSD. Người dùng cũng có thể tạo bất kỳ chế độ hiển thị nào cho Video Wall thông thường và không đều, không thông thường bằng màn hình LCD với kích thước, độ phân giải và khung viền khác nhau.

 

- Màn hình và TV giá rẻ thông thường có thể được sử dụng làm thiết bị hiển thị. LCD có thể được cài đặt ở mọi góc độ và vị trí. Người dùng có thể cài đặt LCD trước, sau đó cắt hình ảnh cần thiết cho mỗi LCD bằng bộ điều khiển từ xa hoặc công cụ PC.

 

- G413 là bộ điều khiển Video Wall 4 màn hình với chức năng PIP / POP và hỗ trợ tín hiệu đầu vào lên đến 8K/ 1K @ 30Hz và 4K/ 2K @ 60hz.

 

- Cổng kết nối HDMI 2.0 có sẵn cho kết nối chuỗi daisy. Nó có thể được xếp tầng (kết nối bổ sung) để tạo ra màn hình Video Wall có quy mô lớn hơn.

 

 

- Tỷ lệ khung hình động và điều chỉnh vị trí cho toàn bộ màn hình Video Wall là các tính năng đặc biệt dành cho G413. Người dùng có thể linh hoạt trong việc hiển thị các hình dạng khác nhau hoặc cắt nội dung trên màn hình Video Wall.

 

- Nó hỗ trợ và cung cấp màu nền có thể lập trình trong vùng xóa của Video Wall nếu nội dung không ở chế độ toàn màn hình.

 

- Phát lại vòng lặp liền mạch là một tính năng khác để cho phép người dùng thiết lập tối đa đến 10 chế độ hiển thị từ cùng một nội dung nguồn và phát lại vòng lặp với khoảng thời gian có thể chọn. Chức năng này có thể được sử dụng để làm nổi bật vùng hình ảnh cụ thể hoặc để hiển thị hiệu ứng đặc biệt trên màn hình Video Wall một cách linh hoạt từ cùng một nội dung.

 

- 22 chế độ cài sẵn được tích hợp trong G413. Người dùng có thể chọn chế độ đặt trước và không cần điều chỉnh hoặc thiết lập. Các chế độ đặt trước có thể được sửa đổi thêm để đáp ứng các kích thước khung và điều kiện lắp đặt khác nhau.

  

- Thiết lập và điều khiển hệ thống có thể thông qua bộ điều khiển từ xa IR, RS232, USB hoặc Ethernet.

 

- Hệ thống cung cấp nguồn theo cả hai loại nguồn, người dùng có thể sử dụng AC 100-240V hoặc DC 12V. Khi AC được áp dụng, sẽ có một đầu ra DC 12V 1A làm nguồn cung cấp cho bộ mở rộng tín hiệu.

 

- G413 được thiết kế với tiêu chuẩn công nghiệp cao nhất cho môi trường làm việc 7/24/ 365 ngày. Nó cung cấp một giải pháp đơn giản, linh hoạt và đáng tin cậy cho Creative Video Wall.

 

 

CÁC DẠNG HIỂN THỊ TRÊN MÀN HÌNH CREATIVE VIDEO WALL

 

 Hiển thị theo hình đã được cài đặt sẵn từ trước

  

 

 Cài đặt theo hình LEGO và khóa cứng theo mẫu

 

 

  

 PIP/POP Hiển thị nhiều nguồn nội dung 

 

 

Hiển thị hình ảnh theo những sáng tạo riêng của người sử dụng

 

 

 Hiển thị hình ảnh theo phương án mở rộng khổ lớn màn hình Video Wall

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Sản phẩm liên quan